Đất nền của ông Dũng Lò Vôi: Người mua được vay 80-100% giá trị

Đất nền của ông Dũng Lò Vôi: Người mua được vay 80-100% giá trị

Các ngân hàng cam kết sẽ cho khách hàng mua sản phẩm tại Khu dân cư Đại Nam vay từ 80-100% giá trị định giá tài sản, thời gian vay 15-20 năm, lãi suất chỉ từ 7,68-9%/năm.

Cam kết trên được đưa ra vào ngày 30.11 vừa qua, trong buổi lễ ký kết “Hợp tác chiến lược phát triển và phân phối Khu dân cư Đại Nam” giữa chủ đầu tư dự án Khu dân cư Đại Nam (KDC) và các đối tác.

Tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư dự án, ông Đỗ Tiến Dũng – TGĐ Công ty TNHH MTV Tân Khai, kiêm P.TGĐ Công cổ phần Đại Nam đã ký hợp hợp tác liên kết với các ngân hàng Vietcombank, OCB hỗ trợ vay cho người mua sản phẩm tại KDC Đại Nam của ông Dũng Lò Vôi.

Theo đó, các ngân hàng cam kết sẽ cho khách hàng mua sản phẩm tại KDC Đại Nam vay từ 80-100% giá trị định giá tài sản, thời gian vay 15-20 năm, lãi suất chỉ từ 7,68-9%/năm. Đây là sự hỗ trợ lớn cho công nhân làm việc tại các khu công nghiệp lân cận, giúp ổn định cuộc sống và tạo ra sức hút đối với lao động từ các địa phương khác, tạo nên sự phát triển bền vững và lâu dài cho công nghiệp Bình Phước.

Đại diện chủ đầu tư dự án KDC Đại Nam cũng đã ký hợp tác với Tập đoàn JapanGroup – tập đoàn tập đoàn đa ngành đến từ Nhật Bản chuyên về vật liệu xây dựng, các giải pháp năng lượng sạch và sản xuất thiết bị chiếu sáng công nghệ LED sử dụng năng lượng mặt trời cho Khu Du lịch Đại Nam 450 ha, 2 KDC Đại Nam với tổng diện tích hơn 200 ha, các KCN Sóng Thần với tổng diện tích lên đến 800 ha.

Công ty Fujitek – đại lý chính thức của JapanGroup cũng đã ký hợp đồng cung ứng sản phẩm đèn Jicaled năng lượng mặt trời chiếu sáng công cộng cho KDC Đại Nam. Như vậy, ngay trong giai đoạn xây dựng hạ tầng toàn bộ hệ thống đường nội bộ của KDC sẽ được chiếu sáng mà không cần chờ cấp điện như truyền thống.

Cũng tại sự kiện này, đại diện chủ đầu tư đã chia sẻ về hệ thống đường giao thông trong KDC được xây dựng theo công nghệ làm đường băng sân bay. Theo đó, nền đường sau khi gia cố bằng đá và sỏi đỏ, chủ đầu tư sẽ bê tông hóa toàn bộ nền đường bằng máy đúc bê tông với sức nén lên đến 500 tấn/cm2 để rút hết bọt khí. Công nghệ này giúp chống nứt và tạo nên khả năng chịu tải cực lớn. Toàn bộ hệ thống đường của KDC Đại Nam sau khi được thảm nhựa lên bề mặt để chống bụi và tăng tính thẩm mỹ sẽ là đường không giới hạn tải trọng.

Với thiết kế và xây dựng hướng đến sự bền vững từ 50-70 năm, cộng với hệ thống chiếu sáng công cộng không sử dụng điện thì chi phí vận hành, bảo trì KDC khi đi vào hoạt động không còn là gánh nặng trên vai người dân nơi đây.
Trong khuôn khổ sự kiện, Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Địa ốc Miền Đông – đơn vị hợp tác phát triển KDC Đại Nam, đã ký hợp tác phân phối với Công ty TM Investment, Công ty BĐS Nam Phát, Công ty BĐS GOLDLAND… để chuẩn bị mở bán sản phẩm tại KDC này.
Công ty Miền Đông cũng giới thiệu hệ thống đặt chỗ và chọn mua sản phẩm BĐS bằng “mobile app” trên nền tảng giải pháp CRM. Theo đó nhân viên tư vấn có thể giúp khách hàng chọn mua KDC Đại Nam ở bất cứ đâu vào bất cứ thời gian nào, toàn bộ thông tin về pháp lý, giá cả, phương thức giao dịch được niêm yết công khai trên hê thống online.
Dự án KDC Đại Nam tọa lạc tại xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. KDC có quy mô lên đến 96,7 ha, tổng dân số dự kiến khoản 12.000 người, được UBND tỉnh Bình Phước phê duyệt đồ án và quy định quản lý theo đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 vào tháng 6.2018.
KDC Đại Nam bao gồm 2.459 căn nhà phố song lập và đơn lập, 4 trường mẫu giáo, 1 trường PTTH. Chủ đầu tư dành 400.000 m2 cho các công trình tiện ích dịch vụ, hạ tầng giao thông và cảnh quang công viên cây xanh. Hệ thống xử lý nước thải của KDC có công suất lên đến 1.500 m3/ngày đêm. Hệ thống thoát nước mưa và nước thải sinh hoạt được thiết kế và xây dựng riêng biệt nhau.
Dự kiến vào khoảng giữa tháng 12.2018, hạ tầng KDC Đại Nam sẽ hoàn chỉnh, hệ thống điện chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời cũng sẽ hoàn tất trước Tết Nguyên đán. Theo kế hoạch, trong vòng 3 tháng kể từ khi hoàn tất giao dịch, người mua sẽ được ký công chứng chuyển nhuợng để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

KDC Đại Nam có vị trí liền kề KCN Minh Hưng Hàn Quốc, đối diện KDC Minh Hưng 3, cách trung tâm thị trấn Chơn Thành 5 km, cách KCN Becamex (4.500 ha) 8 km. Với vị trí thuận lợi, hạ tầng đồng bộ, KDC Đại Nam được dự báo sẽ là nơi đáp ứng các nhu cầu cấp bách về nhà ở, dịch vụ, vui chơi giải trí cho hàng chục nghìn chuyên gia trong và ngoài nước, người lao động chuyển đến sinh sống và làm việc trong thời gian ngắn sắp tới do nhu cầu dịch chuyển nhà máy trước tình hình kinh tế thế giới gần đây có nhiều biến động.

 

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Địa ốc Miền Đông

Hotline: 0898799889

Website: www.khudancudainam.com.vn

Chia sẻ:    
0898.650.110

Call Now: +84898650110